[vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Kiểm Dịch Thực Vật (Phytosanitary Certification)” font_container=”tag:h3|text_align:left” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]Kiểm dịch thực vật (tiếng Anh là Phytosanitary) là công tác quản lý Nhà nước nhằm ngăn chặn những loài sâu, bệnh, cỏ dại nguy hiểm lây lan giữa các vùng trong nước và giữa nước ta với nước ngoài.

Với hàng nhập khẩu có liên quan hoặc có nguồn gốc thực vật, kiểm dịch là để đảm bảo không cho mầm bệnh theo hàng hóa nhập khẩu đi vào nước ta. Với hàng xuất khẩu, công việc cũng tương tự, nhưng là để chứng minh hàng đảm bảo điều kiện về kiểm dịch để xuất khẩu ra nước ngoài.

Tất cả sản phẩm hiện đang bán tại The Farm Gate luôn được kiểm tra dịch bệnh, các mối nguy hại kỹ càng từ cảng nước ngoài cho đến khi về cảng Việt Nam.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1488771048607{margin-top: 20px !important;}”][vc_column][vc_custom_heading text=”Chứng Nhận Xuất Xứ Sản Phẩm (Certification of Origin)” font_container=”tag:h3|text_align:left” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]Giấy chứng nhận xuất xứ (tiếng Anh: Certificate of Origin, thường viết tắt là C/O) là một tài liệu sử dụng trong thương mại quốc tế nhằm xác định quốc gia xuất xứ của hàng hóa.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1488771057302{margin-top: 20px !important;}”][vc_column][vc_custom_heading text=”Chứng Nhận Hệ Thống Phân Tích Mối Nguy & Kiểm Soát Điểm Tới Hạn (Hazard Analysis and Critical Control Point)
” font_container=”tag:h3|text_align:left” use_theme_fonts=”yes”][vc_single_image image=”2309″ img_size=”medium” alignment=”center” onclick=”link_image” css=”.vc_custom_1488771990023{margin-top: 10px !important;margin-bottom: 10px !important;}”][vc_column_text]HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point trong tiếng Anh và có nghĩa là “hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”, hay “hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm”.

HACCP là hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. Đó là công cụ phân tích nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. HACCP bao gồm những đánh giá có hệ thống đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm, đồng thời xác định những bước trọng yếu đối với an toàn chất lượng thực phẩm. Để duy trì an toàn, chất lượng liên tục cho sản phẩm, các kết quả phân tích sẽ được lưu giữ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1488773422026{margin-top: 20px !important;margin-bottom: 30px !important;}”][vc_column][vc_custom_heading text=”Chứng Nhận VSATTP Do Thái Kosher (Kosher Certification)” font_container=”tag:h3|text_align:left” use_theme_fonts=”yes”][vc_column_text]Từ kosher xuất phát từ ngôn ngữ và ý nghĩa của người Do Thái thích hợp hoặc phù hợp. Điều đó đề cập đến những mặt hàng thực phẩm đáp ứng các yêu cầu về chế độ ăn uống của Đạo Luật Do Thái. Các luật lệ ăn uống này được gọi kashrus.

Đồ ăn Kosher (Kosher food) là đồ ăn được chế biến và ăn theo kiểu Do Thái. Đối với người Do Thái Chính thống, việc sử dụng Kosher là điều gần như bắt buộc, còn đối với người thế tục thì tùy lựa chọn. Các canteen phục vụ tai các cơ quan chính phủ Israel như Bộ Ngoại giao hay Bộ Quốc phòng nghiễm nhiên là các nhà hàng phục đồ ăn Kosher. Đồ ăn Kosher hiện ngày càng trở nên phổ biến tại Israel và trên khắp thế giới và không chỉ người Do thái chính thống mới dùng. Hiện nay, có 100.000 loại thực phẩm Kosher khác nhau được bán trên phạm vi toàn thế giới.[/vc_column_text][vc_column_text]Trên thế giới không có dân tộc nào có kiểu ăn “kiêng, khem” phức tạp và rườm rà như người Do Thái chính thống. Các nhà hàng phục vụ đồ ăn Kosher thường đắt hơn từ 20-30% so với nhà hàng thông thường.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”Chứng nhận Free Sales Certification
“][vc_single_image image=”3392”][vc_column_text]Là chứng nhận buôn bán tự do sản phẩm do nước xuất khẩu cấp. Thông thường để được cấp chứng nhận này, nhà nhập khẩu phải có tiềm lực đủ lớn, và uy tín, có hợp đồng mua bán lâu dài với farm dưới sự giám sát của bộ Nông Nghiệp. Số lượng mua hàng phải vài chục containers, nhà nhập khẩu mới được cấp chứng chỉ này tại Mỹ.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]