Nói đến ẩm thực Mexico không thể không nhắc đến Tortilla, loại bánh mì dẹt được làm từ bột mì/ bột bắp – thực phẩm chủ yếu của người Mexico kể từ thời tiền Columbus (1442). Hơn 104 triệu dân đất nước này ăn Tortilla mỗi ngày, như người Việt Nam ăn cơm và người Pháp không thể thiếu bánh mì vậy.
Bạn có thể làm nhân cho bánh Tortilla này với rất nhiều loại nguyên liệu khác như: súp, cà ri, cá hồi xông khói, gà nướng, thịt xông khói, tôm cùng các loại rau củ quả như cà chua, cà rốt, ớt ngọt, ôliu, quả bơ, rau sống… (kết hợp với vị nước xốt Guacamole từ bơ).
Vỏ bánh Tortilla còn làm vỏ bánh cho các món Fajitas, Burritos và Enchiladas
HSD: 1 năm từ ngày sản xuất ( hoặc xem trên sản phẩm)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.