TRỌNG LƯỢNG
500g
CÔNG DỤNG
Những lợi ích sức khỏe nhận được khi tiêu thụ đậu lăng thường xuyên là có hàm lượng protein cao, cải thiện tiêu hóa, kiểm soát đường huyết, kiểm soát nguy cơ ung thư, cung cấp chất điện giải cho 1 trái tim khỏe mạnh, một giải pháp cho tình trạng thiếu máu, duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, phòng chống xơ vữa động mạnh. Đặc biệt, đậu lăng là nguồn thực phẩm được khuyến cáo rất tốt cho phụ nữ mang thai vì nó bổ sung vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9, B12), canxi, sắt, chất xơ và protein cho 1 thai kỳ khỏe mạnh, góp phần hỗ trợ sự phát triển thể chất và trí tuệ cho thai nhi.
CÁCH DÙNG
Ngâm hạt tối thiểu 4 tiếng hoặc qua đêm. Có thể dùng làm chè, cháo, sữa, salad rau củ, soup,…
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Mọi đối tượng
CÁCH BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.